Phượng Tần – Chính văn 2, 3, 4

2

Cuối tuần

Một đoàn sinh viên đại học đi vào bãi biển, “Hôm nay chúng ta đến đây là đúng rồi, các ngươi xem không khí hôm nay thật tốt, thực thích hợp đến bãi biển du ngoạn a.” Một người trong đoàn nói.

“Đúng vậy, mọi người mau nhìn, bên kia thật nhiều MM a, thực không có đến lầm nơi.” Lí lâm nhìn không chớp mắt một đám nữ sinh đang mặc áo tắm trên bãi cát.

Nhiều người thấy sắc mặt Lí Lâm, “Uy, Lí Lâm, sao người vẫn còn bộ dạng sắc lang a, cẩn thận dọa đám MM kia chạy mất, chúng ta cũng sẽ không bỏ qua cho ngươi đâu, ha ha. . . . . .”

“Uy, cái này gọi là bản sắc nam nhi, biết không? Ta chính là thực cố gắng phô bày bản sắc nam nhi của chính minh!” Lí lâm ngụy biện, tự giải thích cho chính mình.

Trương Văn đảm nhiệm trưởng đoàn nói: “Tốt lắm, hôm nay mọi người đến đây giải sầu, phải thưởng ngoại thoải mái,  tán gái hay anh nào thì tùy, mọi người xông lên a!”

“Da!”

Một đám người trẻ tuổi nhanh chóng phóng ra bờ biển, Lí Lâm hướng Kevin nói: “Kevin, mau nhìn xem ai dễ nhìn ưng mắt đi, ngươi phải cố lên! Ngươi rõ ràng là người ngoại quốc, người ta không phải nói người ngoại quốc rất phóng túng sao? Sao ta nhìn ngươi với ta còn giống người Trung Quốc hơn, như thế là bảo thủ.”

“Lí Lâm, ta không phải bảo thủ. Chính là ta muốn tình yêu lâu dài, chứ không phải loại tình yêu chớp nhoáng liền chấm dứt, do you understand?”

“Hảo hảo hảo, ta hiểu được, ta đây muốn đi tán MM , sẽ không cùng nhóm anh em các ngươi.” Nói xong liền hướng chạy đến đám mĩ mị vừa nhìn thấy kia.

Kevin vẻ mặt chịu không nổi lắc đầu nhìn bóng dáng Lí Lâm, ai, này lí lâm thật đúng là nôn nóng quá.

Trong trường rất nhiều người đều biết Kevin là gay, chính là tất cả mọi người đều không dùng ánh mắt khác thường đến nhìn hắn, ngược lại cùng hắn kết giao hảo bằng hữu, điều này trở thành sự kiện vui vẻ nhất khi Kevin đến Trung Quốc . Lúc mới bắt đầu Kevin còn lo lắng người Trung Quốc bảo thủ sẽ khinh thường mình, nhưng chính mình một chút cũng không nghĩ tới, nguyên lai năng lực tiếp nhận của người Trung Quốc lại mạnh như thế, bất quá có vài người là mạnh quá mức , thí dụ như những đồng nghiệp nữ mà tiếng Trung gọi cái gì là nữ sinh, nhớ rõ lúc trước trong trường rất nhiều người biết rõ mình tính hướng hậu, nữ sinh này mỗi ngày đều đến hỏi trái hỏi phải, còn không ngừng cho ý kiến –|||, hiện tại nhớ tới vẫn thấy sợ sợ.

“Oa, người ngoại quốc kia thực sự đẹp trai a ~!” hai nữ sinh nhan sắc giống nhau y như đúc chỉ khác về kiểu áo tắm, trong đó một người tay cầm camera lúc đi qua Kevin kinh hỉ reo lên.

Thấy hai nữ sinh đáng yêu, KEVIN lễ phép chào hỏi, “Chào hai vị tiểu thư đáng yêu.”

Nũ sinh mặc áo tắm vàng nói: “Thật có lễ phép nga, ngươi nói tiếng Trung ư, tuy rằng không phải đặc biệt tiêu chuẩn, chính là cũng không sai, ngươi đếnTrung Quốc bao lâu rồi?”

“Ta đến Trung Quốc cũng hơn 2 năm.”

Nũ sinh mặc áo tắm màu lam nói: “Mới hai năm mà nói tối như vậy rồi, ta còn vừa mới đoán ngươi ở đây ít nhất 4 năm kia. Ta gọi là Tiểu Tuệ, đây là Tiểu Hân, chúng ta có thể kết giao bằng hữu với ngươi không?”

“Cám ơn lời tán thưởng của ngươi, cùng các ngưoif kết giao bằng hữu là vinh hạnh của ta, tên của ta là Kevin, từ Anh quốc tới.”

Tiểu Tuệ lấy ngay camera hỏi: “Kevin, ngươi có thể cùng chúng ta chụp một tấm ảnh không?”

“Được, cùng các tiểu thư đáng yêu chụp ảnh là vinh hạnh của ta.”

Chụp ảnh xong, Tiểu Hân hỏi: “Kevin, ngươi đẹp trai như thế, liệu đã có bạn gái chưa?”

“Ta không có bạn gái, ta nghĩ sau này cũng sẽ không có, bởi vì ta là GAY, theo tiếng Trung Quốc các ngươi thì ta chính là người đồng tính luyến ái.” Kevin nói xong, thật cẩn thận nhìn biểu tình của các nàng, tuy rằng các sinh viên đồng môn tiếp nhận mình, nhưng hắn biết ở Trung Quốc bảo thủ này còn rất nhiều người không thể chấp nhận đồng tính luyến ái.

Tiểu Hân cùng Tiểu Tuệ hai người mặt không chút thay đổi nhìn nhau một chút, đột nhiên cao hứng nhảy dựng lên, đều vươn một bàn tay đập vào tay đối phương “Ba” hoan nghênh, “Oa, thật tốt quá, cuối cùng cũng quen biết một nam sinh đồng tính, khó trách rất nhiều người nnam nhân bộ dạng anh tuấn 80% đều là yêu thích người cùng giới.”

“. . . . . .” Kevin nghe xong không nói gì.

Hai tay Tiểu Tuệ giữ chặt lấy tay trái Kevin thành khẩn nói: “KEVIN, chúng ta vĩnh viễn ủng hộ ngươi, tình yêu trước mắt ngươi nhớ kĩ tính không phải là giới hạn.” ( băng băng: trời ạ, nữ sinh như vậy thật là không nơi đâu không có.)

“Cảm ơn. . . . . . Cám ơn các ngươi ủng hộ.” Nói thật, mới đầu Kevin thật đúng là bị tân nhận thức của hai vị tiểu nữ sinh hù dọa

Thế là, ba người liền đi dọc bãi biển vui vẻ nói chuyện phiếm. . .

Rất nhiều người cho rằng người ngoại quốc thực phóng túng, đặc biệt đối với tình yêu, kì thật không phải ai cũng như thế, tại lớp khiêu vũ của băng băng có một số nam sinh khi nói chuyện với nữ sinh thì thực ngại ngùng a.

3

“Ha, ta còn nghĩ ngưoi đến nơi nào xem ai dễ nhìn, nguyên lai là ở cùng hai vị nữ sinh đáng yêu nói chuyện a, người diện mạo đẹp đúng là tốt thật.. Kevin, ngươi thật là bạn tốt a, quen biết nữ sinh đáng yêu như vậy cũng không giới thiệu cho ta, ngươ thật sự không có nghĩ khi!” Lí Lâm không biết từ nơi nào chạy tới dùng nắm đấm huých nhẹ vào bả vai Kevin.

“Đây là sau khi ngươi đi mới quen biết hai vị tiêu thư đây.” Kevin giới thiệu ba người với nhau: “Vị này chính là bạn học kiêm bạn tốt của ta — Lí Lâm, hai vị tiểu thư này một vị kêu Tiểu Hân, một vị kêu Tiểu Tuệ.”

“Chào ngươi Lí Lâm, ta gọi Tiểu Hân (Tiểu Tuệ)

“Chào các ngươi, Tiểu Hân, Tiểu Huệ.”

‘Lí lâm không phải đi tán gái sao? Sao lại chạy về tìm mình?’ Kevin không khỏi tò mò , “Lí Lâm, ngươi không phải nói muốn đi tán gái sao? Sao lại tới nơi này?”

Nếu không phải vì hiểu rõ cách đối nhân xử thế của Kevin, Lí Lâm nhất định sẽ cho rằng Kevin là ở sách chính mình đích thai, thế nhưng ở trước mặt hai vị tiểu thư đáng yêu lại nói chính mình, Lí Lâm xấu hổ giải thích: “Ta đâu có đi tán gái, là Kính Sinh, hắn nói muốn thuê một con thuyền mời mọi người cùng nhau ra biển ngoạn, đúng rồi, Tiểu Hân và Tiểu Tuệ nếu rảnh có thể cùng đi a”

Ra biển? Tiểu Hân và Tiểu Tuệ vừa nghe liền lập tức cao hứng đáp ứng.

“Hảo, mợi người ở kia, bọn họ đã ở trên du thuyển thượng hạng chờ chúng ta.” Nói xong, Lí Lâm dẫn Kevin cùng hai vị nữ sinh hướng đến đó. . . . . .

Đã ở trên du thuyền chờ Lí Lâm dẫn Kevin cùng hai vị nữ sinh đến, có người nói: “Lí lâm, Kevin, mau tới a, đang chờ các ngươi.”

“Thật ngại qua, bởi vì phải chờ ta, cho nên các ngươi mới phải mất thời gian.” KEVIN ngượng ngùng nói.

“Không có gì, các ngươi dẫn theo hai vị nữ sinh đáng yêu đến, liền xóa tôi cho các ngươi” Trương Cường vẻ mặt công chính nói.

Tiểu Hân cùng Tiểu Huệ thấy mọi người đều hoan nghiêng hai nàng đến cùng thưởng ngoạn, thế là vui vẻ nói: “Chào mọi người, ta là Tiểu Hân ( Tiểu Tuệ ).”

“Chào hai người ~! Hoan nghênh gia nhập chúng ta!” Mọi người trăm miệng một lời nói.

4

Du thuyền chạy ra giữa biển, nhìn nhìn cảnh bích hải lam thiên, Kevin dựa người vào lan can phía đuôi du thuyền, hưởng thụ cảm giác thoải mái khi gió biển thổi tới.

Lí lâm đi đến phía sau Kevin, vươn tay vỗ vỗ vai hắn: “Này, Kevin, sao lại một mình đứng ngẩn người ở đây vậy.”

“Ta không phải ngẩn người, ta chính là hưởng thụ hương vị biển.”

Câu trả lời của Kevin khiến Lí Lâm bất hỏi không suy nghĩ: “Hương vị biển? Biển có hương vị gì a, chẳng phải nước biển đều mặn sao, đừng để ý đến hương vị gì nữa , tất cả mọi người đều ở phía trước thưởng ngoạn, còn thiếu ngươi , mau tới đi.” Nói xong, không để ý tới Kevin có muốn đi hay không, liên kéo hắn đi về phía trước.

“Uy, ngươi như vậy không được, ngươi rõ ràng vừa mới xuất hồng tâm 8 cơ mà, không được đổi!”

“Không cần so đo như thế chứ? Trò chơi thôi mà.”

“Trò chơi thì cũng có qui tác của trò chơi, mọi người nói xem có đúng không?”

“Đúng đúng, mau quay về hồng tâm 8 của ngươi đi!”

“Ha ha. . . . . . !”

Ngay lúc bọn họ đều rất hưng phấn, một người chỉ tay về phương xa “Các ngươi xem kìa!” ánh mắt của mọi người đều hướng theo tay hắn, một con sóng lớn cao như núi hướng du thuyền bọn họ mà lao đến, “Không hay rồi, là sóng thần!”

“Làm sao giờ, cho dù hiện tại hướng thuyền quay trở lại cũng không kịp nữa a!”

“Ô. . . . . . Ta không muốn chết. . . . . .”

“Sớm biết thì sẽ không ra đây. . . . . .”

“Cứu mạng a. . . . . . Cứu mạng a. . . . . .”

Tất cả mọi người khóc lóc thảm thiết, cơn sóng thần vô tình vẫn cứ lao đến, du thuyền bị đánh nghiêng , tất cả mọi người rơi xuống biển, trong giờ khác này, Kevin nhớ tới cha mẹ ở Anh Quốc xa xôi, vĩnh biệt cha mẹ yêu quý, huynh đệ tỉ muội…

Advertisements

,

 1. #1 by ladysunshine268 on 02.04.2010 - 11:30

  Nàng ah, ta rất thích Phượng Tần, cảm ơn nàng đã dịch nha! Àh mà tốc độ dịch của nàng thế nào ah?

  • #2 by Tiểu Mẫn on 10.04.2010 - 11:30

   Bỏ bê cái blog vì thi cử. Tiểu nữ cũng vô cùng thích Phượng Tần nên mới quyết tâm edit nó. Nhưng do tiếng Trung kém nên vẫn còn nhiều sai sót lắm, mong được thông cảm :”>

   Về tốc đọ thì vì thi cử đã xong nên tiểu nữ sẽ cố gắng 1 tuần 3 chính văn.

 2. #3 by zyner on 26.07.2010 - 11:30

  Thấy hai nữ sinh đáng yêu, KEVIN lễ phép chào hỏi, “Chào hai vị tiểu thư đáng yêu.”

  không hợp lí a
  phải là lịch sự chứ?
  lễ phép chỉ người hơn tuổi mà
  còn hai cô này bất quá = tuổi kevin thui

 3. #4 by kichanngoc on 08.07.2014 - 11:30

  hu đi mỏi chân mới đến được nhà nàng TT ^ TT, chào cả nhà *gập người cúi chào* thật cảm ơn nhóm đã edit truyện nha:))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: