[Khi Tổng Tài Không Yêu Nữ Chính] Chương 61 – HCV

Chương 61:

Sau khi Hiên Viên Ngạo Thiên ra ngoài thì Sở Ca lại mơ màng thiếp đi, thế nhưng không ngờ rằng người cậu chờ trở về không phải là Hiên Viên Ngạo Thiên.

Cậu trong mơ cũng cảm giác được khuôn mặt bị người nào đó véo đau, Hiên Viên Ngạo Thiên sẽ không bạo lực như vậy. Cậu mở mắt ra, phát hiện một thanh niên quen thuộc đang đứng bên giường kinh ngạc nhìn cậu.

Người nọ bị hành động bất ngờ mở mắt của Sở Ca làm hoảng sợ, lực đạo trong tay vô thức mạnh hơn, véo hai gò má Sở Ca làm cậu phát đau.

Sở Ca nổi giận, trừng mắt nói: “Hiên Viên Hàn, cậu bị tâm thần đúng không, không gặp nhau lâu như vậy, vừa thấy mặt mà cậu đã muốn hủy dung huynh đệ à!”

Hiên Viên Hàn lập tức thu tay lại, cậu nói: “Tôi cho rằng cuối cùng anh tôi cũng không chịu được, tìm một người có vóc dáng không khác biệt lắm, cho đeo mặt nạ da người để làm thế thân.”

Cậu nói xong lại chỉ chỉ những vết hôn hồng hồng tím tím chi chít trên người Sở Ca và chẹp chẹp vài tiếng.

Sở Ca kéo chăn lên che kín cổ lại mới nói: “Nhóc con đừng có động não nhiều nữa.”

Hiên Viên Hàn lại muốn giơ tay bóp mặt Sở Ca thì bị Sở Ca hất văng ra.

“Tôi là thật, cậu mà bóp nữa cẩn thận tôi nói cho anh cậu biết cậu sờ mó tôi đó!”

Hiên Viên Hàn bĩu môi, cuối cùng ngồi xuống giường, mắt nhìn chằm chằm Sở Ca.

Sở Ca bị cậu trừng đến khó chịu, thế nhưng cúc hoa bị thương làm cả người không còn sức lực nên chỉ có thể xoay cổ về phía Hiên Viên Hàn hỏi: “Rốt cuộc cậu đang nhìn gì? Nhan sắc tôi bị tàn phá hay sao mà cậu nhìn chăm chú thế?”

Hiên Viên Hàn lắc đầu nói: “Cũng là do nhan sắc cậu không bị hủy hoại thì tôi mới thấy kinh ngạc chứ. Cậu có biết Lý Hân Nhã đã bị thiêu đến suýt không nhận ra hình người không?”

Sở Ca nói: “Kỳ thực trước giờ tôi vẫn không nói cho cậu biết, tôi không phải nhân loại.”

Hiên Viên Hàn sắc mặt bình tĩnh gật đầu bảo: “Tôi cũng đoán vậy, cậu khai mau mục đích cậu tới Trái Đất là gì.”

Vì sao luôn có cảm giác trong hai năm qua chỉ số IQ của Hiên Viên Hàn càng ngày càng thấp đi vậy.

Hiên Viên Hàn nói: “Nói rõ ràng xem, hai năm qua cậu đi đâu?”

Sở Ca lắc đầu nói: “Một lời khó nói hết. Chúng ta đổi đề tài đi, cậu tìm được một nửa kia chưa?”

Hiên Viên Hàn biết Sở Ca không muốn kể, cậu cũng không tiếp tục bám theo đề tài hai năm qua bạn tốt ở nơi nao này nữa nên cũng trả lời câu hỏi của Sở Ca: “Cũng có yêu một cô gái, nhưng rồi vẫn chia tay.”

Sở Ca tò mò hỏi: “Cậu cùng phụ nữ cứ yêu là bỏ, cậu không nghĩ đến chuyện tìm đàn ông à?”

Hiên Viên Hàn bĩu môi nói: “Hiện giờ còn chưa xuất hiện người đàn ông nào khiến tôi phải lòng đâu.”

“Kỳ Lân thế nào rồi?”

“Cũng ổn, tốt nghiệp xong cậu ấy với Vương Dục Vương kết hôn luôn.” Hiên Viên Hàn nói: “Lúc cậu đi Kỳ Lân vẫn luôn nói cậu sẽ quay về, tôi còn nghĩ rằng cậu ấy gạt tôi, không ngờ rằng cậu ấy còn có năng lực tiên đoán.

Sở Ca cười cười không nói.

Lúc này bên ngoài truyền đến tiếng mở cửa, Hiên Viên Ngạo Thiên xách theo hai túi nguyên liệu đi vào phòng ngủ, nhìn thấy em trai đang ngồi bên giường cùng vợ mình thì cau mày hỏi: “Tiểu Hàn, sao em lại tới đây?”

Hiên Viên Hàn nói: “Sợ anh uống nhiều rồi làm càn, đến xem thế thôi.”

Hiên Viên Ngạo Thiên gật đầu rồi nói: “Anh không sao, em về đi.”

Hiên Viên Hàn: “…” Năm ngoái lúc cậu tới, anh cậu lại đang thảm thương ngồi bệt trên đất, lôi kéo cậu cả đêm bắt cậu nghe Sở Ca thế này Sở Ca thế nọ. Hiện giờ vợ về rồi là quay ngoắt không cần em trai nữa, anh trai anh làm vậy thực sự được chứ?

Sở Ca quả thực hết cách với Hiên Viên Ngạo Thiên, nhưng mà nói thật là vừa trải qua một lần sinh tử, cậu cũng rất muốn ở riêng với anh. Cho nến đối với Hiên Viên Hàn vừa đến đã bị đuổi đi, Sở Ca chỉ có thể châm một ngọn nến cho cậu để bày tỏ lòng áy náy.

Hiên Viên Hàn muốn tiếp tục nói chuyện với cậu bạn thân hai năm không gặp của mình, thế nhưng lại không chịu nổi ánh nhìn chăm chú từ khuôn mặt băng sơn của ông anh.

Nhị thiếu cuối cùng vẫn bịn rịn rời đi.

Trước khi cậu đi, Hiên Viên Ngạo Thiên suy nghĩ một chút rồi nói: “Đừng nói cho ai biết Sở Ca đã quay về.”

Hiên Viên Hàn không rõ Hiên Viên Ngạo Thiên nói vậy là có ý gì, nhưng vẫn gật đầu tỏ vẻ mình sẽ không nói cho người khác biết.

Hiên Viên Hàn đi rồi, Hiên Viên Ngạo Thiên xuống bếp nấu cơm cho Sở Ca và bưng lên tận giường cho cậu.

Anh dịu dàng nhìn chằm chằm Sở Ca, giống như dáng vẻ lúc ăn cơm của Sở Ca cũng đẹp tuyệt trần không nỡ rời mắt vậy.

Ăn xong miếng cuối cùng, Sở Ca nói: “Đợi lát nữa em phải về nhà một chuyến, em biến mất hai năm, chắc chắn chú Chung sẽ sốt ruột chết.”

Hiên Viên Ngạo Thiên lau miệng giúp cậu và nói: “Anh đưa em đi gặp chú Chung.”

Sau khi ăn xong, Hiên Viên Ngạo Thiên giúp Sở Ca mặc quần áo vào và đưa cậu ra ngoài.

Sở Ca không ngờ rằng, nói là dẫn cậu đi gặp chú Chung, nhưng cuối cùng lại đi đến nghĩa trang cộng đồng Đông Sơn.

Hiên Viên Ngạo Thiên mua một bó hoa trước cửa nghĩa trang, dẫn Sở Ca xuyên qua các ngôi mộ đi đến trước một mộ bia ở tận trong cùng, trên đó có khắc tên chú Chung.

Hiên Viên Ngạo Thiên nói: “Em đi rồi, sau đó không lâu chú Chung cũng mất. Tắc nghẽn cơ tim, không kịp cấp cứu.”

Sở Ca gật đầu, đặt hoa lên trước bia mộ.

Đối với cậu chỉ trong một ngày, người chú mới gọi cho cậu lải nhải về lễ đính hôn không lâu đã rời xa. Cậu muốn nói với chú Chung cậu tốt lắm, thế nhưng lời đến bên miệng rồi lại ngập ngừng, cuối cùng trở thành một câu xin lỗi.

Xin lỗi đã giấu chú lâu như vậy, cho đến khi chết cũng không biết kỳ thực cháu hoàn toàn không phải là thiếu gia Sở gia.

Hiên Viên Ngạo Thiên chỉ yên lặng đứng bên cạnh cậu, nhìn Sở Ca bi thương ngồi trước bia mộ.

Người đã mất rồi, có an ủi cũng không thể giảm bớt được nỗi đau trong lòng, còn không bằng để Sở Ca khổ sở một phen, thời gian trôi qua thì mọi chuyện sẽ tốt.

Cho đến khi bước ra khỏi nghĩa trang, tâm trạng của Sở Ca cũng không có chút dấu hiệu chuyển biến tốt đẹp nào cả.

Hiên Viên Ngạo Thiên nói: “Đừng suy nghĩ nhiều như vậy, em có thể quay về được là tốt rồi.”

Sở Ca gật đầu, mím môi không nói tiếp.

Hiên Viên Ngạo Thiên lái xe, bất ngờ nói: “Ta đưa em ra nước ngoài rồi mình kết hôn nhé?”

Sở Ca: “…”

Ông anh, ông không cảm thấy đề tài này chuyển đổi có chút nhanh hả? Tôi còn đang quay cuồng trong khí hậu bi thương chưa thoát khỏi, ông đừng như vậy.

Cậu nói: “Quá nhanh, đây đã hai năm…”

“Thế nhưng với em thì cũng chỉ là một ngày thôi.” Hiên Viên Ngạo Thiên nhìn thẳng con đường phía trước và nói: “Trước khi em đi, chúng ta cũng đã nói sẽ kết hôn. Lần này anh không muốn bày vẽ lắm chuyện như thế, hai ngày nữa anh sẽ đưa em ra nước ngoài, chúng ta đi đăng ký trước được không?”

Sở Ca há hốc mồm, muốn cự tuyệt lại không tìm ra lý do. Cậu rối rắm một lúc rồi nói: “Như vậy có quá vội vàng không?”

Hiên Viên Ngạo Thiên lắc đầu: “Anh chờ hai năm rồi.”

Sở Ca cuối cũng vẫn gật đầu, đồng ý lời cầu hôn không chút chính thức này của Hiên Viên Ngạo Thiên.

Do Hiên Viên Hàn là người duy nhất biết Sở Ca đã trở về ngoại trừ ông anh của cậu ra, rồi lại bị anh trai cưỡng chế không được nói cho ai khác, cho nên Hiên Viên Ngạo Thiên và Sở Ca mặn nồng mấy ngày mà không bị ai quấy rối.

Hiên Viên Ngạo Thiên hành động rất nhanh, hoặc là nói anh chờ đợi ngày này quá lâu rồi.

Lúc Sở Ca đồng ý thì ngay lập tức anh đã cho mình một tháng nghỉ phép, mà tất cả mọi người nghĩ rằng có kỳ nghỉ này là do Hiên Viên Ngạo Thiên muốn thả lỏng tâm tình bi thương khi đến ngày giỗ của Sở Ca nên cũng không ai tìm tòi nghiên cứu lý do nữa.

Từ hộ chiếu cho đến vé máy bay, tất cả mọi chuyện đều do Hiên Viên Ngạo Thiên tự mình hoàn thành. Ba ngày sau, hai người liền cất hành đến một hòn đảo.

Thế giới này rất giống với thế giới trước khi xuyên qua của Sở Ca, chỉ khác ở tên các quốc gia.

Hòn đảo này có vẻ giống với Hawai, tuy rằng hình dạng của Hawai cậu cũng chỉ được xem trên TV thôi.

Những quốc gia cho phép đồng tính kết hôn ở thế giới này cũng chưa phải nhiều, mà nơi này là nơi cách đế đô gần nhất.

Hai người bay đến đúng vào buổi chiều, Hiên Viên Ngạo Thiên dẫn Sở Ca đến căn phòng ven biển anh đã đặt trước. Vị trí căn phòng vô cùng đẹp, đối diện với biển rộng là một cửa sổ lớn sát đất, từ nơi này vừa khéo có thể nhìn được toàn bộ cảnh biển.

Về đêm, Hiên Viên Ngạo Thiên ôm Sở Ca ngồi trước cửa sổ, nhìn cảnh mặt trời lặn trên biển.

Sở Ca cầm ly nước trái cây trên tay, đột nhiên cảm thấy cảnh tượng này có chút quen thuộc.

“Anh phát hiện ra kỳ thực biển mới là đất may mắn của anh.” Hiên Viên Ngạo Thiên tựa cằm trên vai Sở Ca cùng cậu nhìn khung cảnh bên ngoài cửa sổ: “Em nhận lời anh cũng là lúc đang ngắm biển, hiện giờ là đêm trước ngày đi đăng ký, cũng đang ngắm biển.”

Sở Ca cười nói: “Chỉ là trùng hợp mà thôi, nhưng mà lần này sao anh không xem hoàng lịch vậy?”

Hiên Viên Ngạo Thiên chỉ nghiêng đầu hôn lên má cậu không nói.

Anh không muốn nói cho Sở Ca biết, kỳ thực trước lúc đi đúng là anh có xem qua hoàng lịch, ngày mai là một ngày lành, ông cha ta đều nói, nên cưới gả.

Hiên Viên Ngạo Thiên nói: “Sau khi về rồi em đừng đi học nữa, cứ đến thẳng công ty chúng ta làm trợ lý đặc biệt cho anh được không?”

Sở Ca nhíu mày, vẻ mặt rầu rĩ nói: “Anh không cảm thấy tình cảm công sở dù thế nào cũng rất nặng đô à? Hơn nữa chuyên ngành của em hình như không thích hợp làm bí thư cho anh.”

Hiên Viên Ngạo Thiên rất bất mãn với lời từ chối của Sở Ca, anh nói: “Bằng không em đến bộ kỹ thuật của công ty làm cũng được, dù sao mỗi ngày đều để anh nhìn thấy em là được rồi.

Sở Ca nói: “Hiên Viên Ngạo Thiên, em phát hiện bây giờ anh có chút thần kinh rồi đấy, em thực sự sẽ không đi nữa. Hơn nữa dù là đi đến công ty của anh thì ngay cả bằng cấp em cũng không có, dù là anh hay em cũng rất khó xử.”

Sở Ca biết Hiên Viên Ngạo Thiên không ngốc, những vấn đề này anh đều hiểu, chỉ là vì sự biến mất của mình dọa sợ chưa hồi lại được thôi.

Hiên Viên Ngạo Thiên bĩu môi, cũng không nói thêm nữa, chỉ là siết chặt Sở Ca vào lòng và hưởng thụ bầu không khí yên tĩnh này.

Ngày hôm sau, Sở Ca và Hiên Viên Ngạo Thiên gạt tất cả mọi người đi đến cục dân chính ở quốc gia này nhận hai tờ bìa cứng màu hồng.

Nửa tháng sau, hai người trải qua thế giới hai người cực kỳ hạnh phúc mới nhớ đến phải thông báo cho ba mẹ Hiên Viên Ngạo Thiên, quá trình đính hôn đã bị Hiên Viên Ngạo Thiên bác bỏ, một tháng sau, hai người ở đây cử hành hôn lễ chính thức.

Hôn lễ kiểu Tây Âu, lúc trao đổi nhẫn, Hiên Viên Ngạo Thiên tiến lại gần Sở Ca cũng mặc một bộ vest thuần trắng như anh và cúi xuống hôn lên môi cậu, nhỏ giọng nói: “Anh thật sự rất hạnh phúc, cuối cùng cũng cưới được em.”

Sở Ca cười gật đầu nói: “Từ nay trở đi, mọt kỹ thuật và tổng tài sống hạnh phúc bên nhau trọn đời.”

Họ có thể dắt tay nhau đi đến bao xa thì Sở Ca không xác định được, nhưng cậu tin mình có thể dùng thời gian của cả cuộc đời, cùng Hiên Viên Ngạo Thiên cố gắng kéo dài câu chuyện của hai người họ mãi mãi.

 Hoàn chính văn

Advertisements

,

 1. #1 by silver moon on 06.03.2015 - 11:30

  HEHE, I LIKE IT !

 2. #4 by Tiểu Anh Anh on 06.03.2015 - 11:30

  Hoàn rồi. Cám ơn bạn ❤ hóng phiên ngoại a~~~

 3. #6 by jewels168 on 06.03.2015 - 11:30

  Chúc mừng nàng,hoàn rồi!!!!! :*

 4. #8 by dragongirlthienvuong1 on 06.03.2015 - 11:30

  *tung hoa* hoàn òi……

 5. #9 by heoboo311 on 06.03.2015 - 11:30

  Vừa thi xong đã có chương mới an ủi cho tâm hồn bi thương của mình ah. thanks chủ nhà vì đã edit↖(^ω^)↗. Hóng phiên ngoại o∩_∩o

 6. #11 by Doan Thu Hang on 06.03.2015 - 11:30

  Dạo này tìm ngược k thấy ,bạn đọc ngọt đến sún răng,cám ơn chủ nhà * ôm ôm *

 7. #13 by Tú Tú on 06.03.2015 - 11:30

  Ta mới về quê ăn rằm có 1 hôm, trồi lên đã thấy nàng hoàn cv rồi. Thật phục tốc độ edit của nàng luôn.
  P/S: thấy nàng trả lời com của ta mà ta vui cực á.
  *ôm ôm* *hun chụt choẹt*

  • #14 by Tiểu Mẫn on 08.03.2015 - 11:30

   Hì, còn 4 chương PN nữa thôi là full rồi. mình cũng đang cố gắng
   Cảm ơn nàng đã ủng hộ Mẫn~

 8. #15 by Cá Lòng Tong on 06.03.2015 - 11:30

  Chúc mừng a chúc mừng!! Cuối cùng cũng hoàn 1 bộ siêu cấp đáng yêu nha~ còn phiên ngoại nữa! Sớm ra nha! Yêu Mẫn nhiều!!

  • #16 by Tiểu Mẫn on 08.03.2015 - 11:30

   Yep, còn 4 chương Pn nữa thôi là full rồi
   Cảm ơn nàng đã ủng hộ Mẫn~

 9. #18 by Tiểu Đào on 06.03.2015 - 11:30

  Hoàn hoàn ❤

 10. #20 by camap280196 on 06.03.2015 - 11:30

  chúc mừng na !!! *hóng phiên ngoại*

 11. #22 by Tiểu Mai on 06.03.2015 - 11:30

  Woa. E đọc hết 60 chương trong 3 ngày thôi . Hạ hoàn rồi trong lòng con chút vấn vương TT^TT

  • #23 by Tiểu Mẫn on 08.03.2015 - 11:30

   hì hì còn 4 chương PN cho em vấn vương nốt đo.
   Cảm ơn đã ủng hộ Mẫn nha~

 12. #24 by phuonghoa309 on 06.03.2015 - 11:30

  rốt cuộc cũng hoàn, chúc mừng nhé, vất vả oy

 13. #26 by phuonghoa309 on 06.03.2015 - 11:30

  chúc mừng nha, hóng các tác phẩm tiếp theo của nàng

 14. #28 by Norikarin Chirido on 06.03.2015 - 11:30

  Cưới nhao gồi 😥 ngộ nhìn cũng thấy hạnh phúc quá 😥

  Chính văn cũng đã hoàn, truyện cũng vào giai đoạn cuối rồi. Dù không theo từ những chương đầu nhưng đây cũng là một khoảng thời gian dài rồi. Cảm ơn chủ nhà đã edit thật hay nhé! :”>

  • #29 by Tiểu Mẫn on 08.03.2015 - 11:30

   Huhu, hai cháu nó tu thành chính quả mình vui muốn chết, tổng tài đại nhân đỡ lo được lo mất nữa.
   Truyện còn 4 chương PN nữa thôi, cũng sắp Hoàn chính thức r~
   Cảm ơn bạn đã ủng hộ Mẫn ạ~

 15. #30 by Jang Apple on 07.03.2015 - 11:30

  Xong chính văn rồi, may mà cháu nó đi có 2 năm, chứ làm mấy phát cộng lại cũng chục năm như bộ vật hy sinh chắc tổng tài đại nhân không không nổi quá.
  Giờ hóng phiên ngoại thôi, hóng tiểu công của bạn Hàn!!!

  • #31 by Tiểu Mẫn on 08.03.2015 - 11:30

   Chồ ôi em nó mà đi chục năm chắc chết :((( tổng tài lại thủ thân như ngọc đến 38t thì công năng giảm thậm tệ =)))))))
   Chuyện tình của bạn Hàn sẽ được công bố trong Pn cuối, nàng cố chờ nha.
   Cảm ơn đã ủng hộ Mẫn~

   • #32 by Jang Apple on 08.03.2015 - 11:30

    Thật ra đoạn bản bỏ gia đình đi cũng làm mình… Dù mình thương tổng tài đại nhân nhưng mình cũng theo chủ nghĩa gia đình 😥
    Thật ra bản cũng có thể nói vài câu kiểu như con yêu anh ấy, mong mọi người hiểu cho con mà. Thấy tổng tài đại nhân còn lo cho người nhà ẻm hơn ấy.
    Tác giả không nhắc gì nhiều vụ gia đình, hay phiên ngoại có nhỉ, chẹp…

   • #33 by Tiểu Mẫn on 08.03.2015 - 11:30

    Quan trọng mình nghĩ do khi chiếu cảnh gia đình là cuộc sống của mng sau khi SC đi được 1 thời gian, tức là có buồn như đã vơi bớt. Còn bên Tổng tài đại nhân là lúc anh ấy đang cực kỳ đau buồn,mà trong 2 năm cũng vẫn đau đớn như vậy. Lúc đầu edit mình cũng thấy sao sao, nhưng khi đọc lại thì thấy miêu tả về gd không có sự bi thương nhiều nên coi như cho qua ><

   • #34 by Jang Apple on 08.03.2015 - 11:30

    Ừ cũng may là không tả nhiều vụ bi thương nên đỡ đỡ. Tại mình cũng đọc 1 bộ xuyên không hệ thống, map cuối bản chọn gia đình nên cũng thấy khá ấm áp, lúc đọc mình liên tưởng qua nên thấy hơi buồn tẹo thôi.
    Mà khúc đó cho bản chọn công cũng okie. Đáng lẽ tác giả nên nói thêm, kiểu mình đọc một bộ bạn đó cũng bị bọn bắt cóc bắt chọn gia đình hay bạn, bản chọn bạn xong quay qua nói “Tôi yêu gia đình mình, gia đình tôi cũng yêu tôi nên tôi nghĩ họ sẽ hiểu và chấp nhận quyết định của tôi”.
    Nói chung là đáng lẽ tác giả nên viết thêm đoạn đó chút cho team gia đình đỡ hụt hẫng.

   • #35 by Tiểu Mẫn on 08.03.2015 - 11:30

    Ừa thật sự là mấy chương cuối mình thấy tác giả đuối tay, so với bản raw thì mình đã dịch thoát ý đi rất nhiều cho câu văn mượt hơn, nhiều khi cũng phải đổi cách viết khác nhưng giữ nguyên ý, bằng không đọc cụt lủn cực. Nhưng dù sao cũng cảm ơn bộ này vì đã giải trí cực tốt \m/

   • #36 by Jang Apple on 09.03.2015 - 11:30

    Năng lực phá game siêu thần thánh của cặp chính \m/
    Hơi tiếc là cặp bạn Kì Lân không nói nhiều, nhưng xin được +2015 cho tác giả vì đã không cho Hàn cưng FA \m/
    Hàn cưng là fav char của mình sau cặp chính :3

   • #37 by Tiểu Mẫn on 09.03.2015 - 11:30

    Bạn Lân có 2 phiên ngoại sắp tới, cp chính còn 1 PN, tiếc là bạn Hàn cũng chỉ có 2 PN ngắn ngắn thôi ><

 16. #38 by hàn nhi on 08.03.2015 - 11:30

  Phải nói là đọc một lèo cho hết quá tuyệt ấy.7h sáng tôi thi mà thức tới giờ này đọc, thật là nhịn ko được mà ❤
  Hóng phiên ngoại nhé, lớp diu * pặc pặc*

  • #39 by Tiểu Mẫn on 08.03.2015 - 11:30

   hì hì đúng là đọc một mạch đến end thì quá tuyệt nhỉ, k bị ngắt mạch, k bị nhớ nhớ quên quên tình tiết. Không biết hôm nay nàng thi cử có tốt không :3 Hi vọng mọi chuyện suôn sẻ ạ.
   Cảm ơn nàng đã ủng hộ Mẫn~

 17. #40 by YINGIE ♛ ‏ on 08.03.2015 - 11:30

  \O/ Thực ra đoạn cuối của chương này bị cụt. Mà thế thì mình vẫn đã mất vài giọt nước mắt vì nó :-<

  Cảm ơn cậu đã hoàn thành truyện này :") Dù chúng mình chưa bao giờ nói chuyện với nhau, tớ cũng không comt nhiều bao giờ, cũng không hay theo truyện đang on-going, chỉ đọc truyện hoàn…

  Cuối cùng là 8/3 và năm mới vui vẻ =)))))

  • #41 by Tiểu Mẫn on 08.03.2015 - 11:30

   Mình khi edit đoạn cuối cũng cố edit thoát nghĩa một chút cho nó đỡ cụt, chứ theo nguyên bản thì cứ thấy sao sao ý. Chung quy hai bạn trẻ cũng ở bên nhau rồi, thật thỏa mãn.
   Dù chúng ta chưa nói chuyện với nhau, nhưng mình có follow fb bạn, cũng từng mò rất nhiều post vì mình cũng là Cass, cũng fan YJ mà :)) cảm ơn bạn đã cmt, đã ủng hộ mình~~~
   8/3 vui vẻ và năm mới tốt lành ❤

   • #42 by YINGIE ♛ ‏ on 09.03.2015 - 11:30

    Thật á? :)) Ngày trước thấy link WP tieuman, tớ tưởng Tiểu Mân, cũng nghĩ là đồng bọn, mà hóa ra Tiểu Mẫn, nên thôi ko nghĩ nữa ~

   • #43 by Tiểu Mẫn on 09.03.2015 - 11:30

    Thật ra cái tên Mẫn là từ Mân ra đó, lúc đầu nghĩ tên 2 ông kia k có tên nào cho nữ (chả nhẽ lại Tiểu Tại, Tiểu Trung, Tiểu Hạo :))) ) cả, rồi quay ra bạn Min, biến luôn tên thành Mẫn =)))))))) Hồi đó thấy may là cái tên Mẫn chưa ai dùng, mình hí hửng 1 thời gian luôn :)))

 18. #44 by Hồng Vũ on 08.03.2015 - 11:30

  Đa tạ mẫn mẫn thiệt nhìu ❤

 19. #46 by Minh Hoàng on 21.03.2015 - 11:30

  Hoàn rồi… cám ơn bạn đã edit.

 20. #47 by Song Ngư on 25.09.2015 - 11:30

  Truyen hay qua nhung khuc cuoi ki ki sao ay, nghe anh Thien tim the than tiet duc la het muon doc tiep de ma ma that. Cam on chu nha edit bo nay. Chuc chu nha suc khoe tot.

  • #48 by Tiểu Mẫn on 25.09.2015 - 11:30

   Bạn Thiên sao dám tìm thế thân tiết dục nàng ơi :))) e Hàn nói là cứ tưởng anh zai bạn ý nhớ vợ k chịu đc nữa nên tìm, nhưng ai dè là hàng thật mà :)))) cứ có cho tiền hội trưởng hội sợ vợ cũng k dám làm :)))

   • #49 by Song Ngư on 25.09.2015 - 11:30

    Uh. Tiet la khuc cuoi hoi cut. Ma ta la chang nhe ko phai nang dau. ^^

 21. #50 by bangvinhcuu on 20.01.2016 - 11:30

  Cảm ơn chủ nhà :3 thật sự truyện rất hay nhưng mình biết muộn quá nên bây giờ mới cảm ơn bạn được, sắp tết rồi , năm mới nhiều thành công hạnh phúc nha bạn :3

 22. #51 by Vermouth on 22.06.2016 - 11:30

  Mình mê hai chương cuối nhất. Hồi đó đọc hết truyện một lần. Bây giờ trở lại đọc nổi chỉ có hai chương cuối >•<

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: